HP ProCurve – Giải pháp thiết bị mạng chuyên nghiệp

Với 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp thiết bị mạng, HP ProCurve đã xây dựng hệ thống mạng cho nhiều mô hình doanh nghiệp trên toàn thế giới. Thiết bị mạng HP ProCurve đã được lựa chọn để xây dựng hệ thống trên trạm vũ trụ không gian ISS, trung tâm công nghệ Microsoft. Ngoài ra, tại các khách sạn lớn trên thế giới, thiết bị mạng HP ProCurve được dùng khá phổ biến trong hệ thống check in, hệ thống game giải trí, casino và camera quan sát.

Với dải sản phẩm tương đối phong phú, thiết bị mạng HP ProCurve có thể đáp ứng được từ những nhu cầu mạng phổ thông nhất như chia sẻ file, tài nguyên, dữ liệu đến nhu cầu nâng cấp thường xuyên hay gia tăng tính bảo mật cho hệ thống mạng của doanh nghiệp. HP ProCurve còn có các giải pháp toàn diện kết hợp cho hệ thống mạng không dây và có dây, cho phép người dùng truy cập Internet và mạng nội bộ ở mọi nơi trong doanh nghiệp và đảm bảo việc quản lý tập trung cho cả  2 mô hình mạng giúp giảm thiểu chi phí đầu tư cũng như chi phí quản trị cho doanh nghiệp; giải pháp truyền thông tích hợp cho phép truyền tải âm thanh, hình ảnh và dữ liệu trên cùng một hệ thống mạng.

Đặc biệt, HP ProCurve là hãng duy nhất hiện nay có chính sách bảo hành trọn đời (lifetime warranty) kể cả nguồn và quạt làm mát và áp dụng cho tất cả các sản phẩm, thống nhất trên toàn cầu. Theo đó, mỗi sản phẩm hỏng sẽ được đổi mới trong vòng ngày làm việc tiếp theo kể từ khi chuyên gia kỹ thuật xác định xong lỗi (trong phạm vi thành phố). Trong trường hợp sản phẩm đã “end of line” thì HP ProCurve còn cam kết đổi cho khách hàng một sản phẩm mới tương đương.

Đi kèm với việc cung cấp sản phẩm, HP ProCurve còn phát triển nhiều dịch vụ hỗ trợ như dịch vụ tư vấn hệ thống mạng, dịch vụ triển khai lắp đặt, dịch vụ bảo trì phần cứng, phần mềm…
Với sự có mặt của hệ thống sản phẩm HP ProCurve, HP cũng trở thành nhà cung cấp duy nhất hiện nay có đầy đủ các thiết bị cho một hệ thống mạng hoàn hảo, từ máy tính, máy chủ, thiết bị lưu trữ đến thiết bị mạng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call : 093 793 0138

093 793 0138